GameNews

capnhat.xacminhsukien. com Gói trang phục lửa miễn phí hoặc trang phục

Free Fire là một trong những tiêu đề nổi bật nhất trong cộng đồng Battle Royale và được chơi trên toàn thế giới. Trò chơi có các bó trang phục hấp dẫn và hấp dẫn đang lôi cuốn người chơi.

Giống như hầu hết các tiêu đề Battle Royale, Free Fire cũng có các gói trang phục độc quyền và hấp dẫn mà người chơi có thể có được bằng cách chi tiêu Diamond Diamond hoặc hoàn thành (các) nhiệm vụ thông qua các sự kiện.

Có rất nhiều vật phẩm mỹ phẩm và các mặt hàng thời trang khác, cùng với các gói trang phục. Bài viết này nhìn qua một số gói tốt nhất như vậy trong Fire Fire hiện tại.

Vì trò chơi lửa miễn phí có sẵn miễn phí để chơi, các nhà phát triển liên tục phát hành trang phục mới để duy trì sự phổ biến. Trong trò chơi, có Skins cho tất cả mọi thứ, bao gồm ba lô, súng, xe cộ và dù khí. Tuy nhiên, trong số tất cả các cầu thủ, giao diện cho các nhân vật quan trọng nhất vì cùng một quần áo sẽ được tính bởi nhân vật cho toàn bộ trận đấu.

Giống như các trò chơi Battle Royale khác, Free Fire cũng có một số gói trang phục hấp dẫn được sử dụng bằng cách tiêu kim cương hoặc hoàn thành một nhiệm vụ trong các sự kiện. Cùng với các gói trang phục, có rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm và các mặt hàng thời trang khác có sẵn.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đang có một danh sách các gói trang phục lửa miễn phí tốt nhất vào năm 2020 và 2022 mà người ta có thể mua hoặc nhận miễn phí bằng cách sử dụng kim cương lửa miễn phí.

Gói trang phục lửa miễn phí hoặc trang phục

1. Python lime độc ​​hại

Gói độc hại đã được thêm vào trong đám cháy miễn phí sau khi cập nhật OB25. Bạn có thể nhận được gói này trong phần Gold Royale của trò chơi. Các cầu thủ có thể mua gói bằng cách quay bản vẽ bằng các mã thông báo. Phần vàng Royale được làm mới sau 60 ngày.

2. Thời đại vàng

Một trong những bó mong muốn nhất trong lửa tự do có thể được tìm thấy trong phần Đổi quà của trò chơi. Để chuộc lại nó, người chơi phải trao đổi một khối ma thuật.

3. Bông cao bồi

Trang phục này là một phiên bản sửa đổi của trang phục Wild West Cowboy. Quần được thay thế bằng một chiếc váy ngắn, và nó có một corset bị trói lỏng lẻo, cho thấy sự phân tách của nhân vật. Nhìn chung, chúng ta có thể nói đó là một bó đơn giản và gợi cảm.

4. Gói quỷ tim

Nhân vật phụ nữ mặc trang phục quỷ đỏ trông thật quyến rũ hơn đáng sợ. Trang phục quỷ có đôi cánh nhỏ ở mặt sau. Nếu bạn muốn mua bó này, thì người chơi cần mua gói thiên thần và quỷ từ cửa hàng.

5. Gói thiên thần xanh

Gói này có hiệu ứng màu xanh thổi từ vai của nhân vật và là một loại trang phục tương lai. Một trong những phần tốt nhất của gói này là corset, và nó cho thấy đùi và sự phân tách. Váy chia tay ở giữa.

6. Aurous thăng thiên

Aurous Thăng thiên là một bộ cụ thể cho nam có sẵn trong phần Cửa hàng của trò chơi. Để mua bộ này, người chơi cần 899 kim cương. Trong bó, người chơi có đầu, mặt nạ, đỉnh, đáy và giày.

Christopher Stern

Christopher Stern is a Washington-based reporter. Chris spent many years covering tech policy as a business reporter for renowned publications. He has extensive experience covering Congress, the Federal Communications Commission, and the Federal Trade Commissions. He is a graduate of Middlebury College. Email:[email protected]

Related Articles

Back to top button