News

chat opennai com Cach su dung Chatgpt cua Openai cho nguoi moi bat dau

TATGPT – Chatbot trí tuệ nhân tạo phổ biến (AI) được báo cáo là đã tiếp cận được 100 triệu người dùng, chỉ hai tháng sau khi ra mắt. Theo một báo cáo của SimpeWeb, chatbot đã đạt 13 triệu người dùng mỗi ngày vào tháng 1. Nền tảng này đã vượt qua các ứng dụng truyền thông xã hội khác bao gồm Instagram và Tiktok, mất 2,5 năm và 9 tháng, tương ứng để vượt qua 100 triệu người dùng.

Chatgpt đã được giới thiệu vào tháng 12 năm ngoái. AI Chatbot đã được phát triển bởi Elon Musk hậu vệ Openai. Bot trò chuyện được đào tạo để làm theo hướng dẫn trong một lời nhắc và cung cấp một phản hồi chi tiết. Người dùng chỉ có thể cung cấp cho truy vấn của họ và chatbot sẽ trả lời họ.

Trong 20 năm sau không gian internet, chúng tôi không thể nhớ lại một đoạn đường nối nhanh hơn trong một ứng dụng Internet tiêu dùng. Để so sánh, Tiktok đã mất chín tháng để tiếp cận 100 triệu người dùng hàng tháng và Instagram khoảng 2,5 năm “, một nghiên cứu của UBS một phần dựa trên dữ liệu giống nhau.

Theo ước tính tương tự, trang web Chat.openai.com đã thu hút khoảng 25 triệu khách truy cập hàng ngày trong tuần qua. Trong tháng qua, lưu lượng truy cập đến trang web đã tăng trung bình 3,4% mỗi ngày.

Nó nói thêm rằng vào ngày giao thông cao điểm ngày 31 tháng 1, địa điểm này đã thu hút 28 triệu lượt truy cập từ 15,7 triệu khách truy cập.

Tốc độ tăng trưởng đã trở thành mối quan tâm đối với những người khổng lồ internet hiện tại, bao gồm cả Google. Trong cuộc gọi thu nhập, Giám đốc điều hành của Google đã gợi ý về sự phát triển khi ông thường đề cập đến khả năng của AI và thế giới mong muốn sử dụng nó như thế nào, đề cập đến phản hồi cho Chatgpt. “AI là công nghệ sâu sắc nhất mà chúng tôi đang làm việc ngày nay,” Pichai nói. Trung Quốc, Baidu Baidu cũng đã tuyên bố phát triển đối thủ của riêng mình.

Openai gần đây đã giới thiệu mô hình cộng của Chatgpt. Đăng ký TATGPT Plus sẽ có giá 20 đô la cho cơ sở hàng tháng và hiện tại nó chỉ có thể truy cập ở Mỹ. Với đăng ký Plus, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ trong thời gian cao điểm. Hơn nữa, những người dùng cộng này có thể truy cập thời gian phản hồi nhanh hơn và sẽ nhận được quyền truy cập ưu tiên vào các tính năng mới.

Christopher Stern

Christopher Stern is a Washington-based reporter. Chris spent many years covering tech policy as a business reporter for renowned publications. He has extensive experience covering Congress, the Federal Communications Commission, and the Federal Trade Commissions. He is a graduate of Middlebury College. Email:[email protected]

Related Articles

Back to top button