News

freaky squad.vn free fire Chất lượng Binz với trang phục nhà thơ trong lửa miễn phí

Sự hợp tác giữa Fire và Spacespakers miễn phí cung cấp cho người chơi truy cập vào nhiều bộ độc đáo bao gồm trang phục nhà thơ có màu hồng đặc trưng của Binz.

Thông qua quan hệ đối tác này, Fire Fire và Spacespakers miễn phí cung cấp cho người chơi với trang phục độc quyền Fire4 miễn phí của Touliver, Soobin, Rhymastic và Binz. Trong trường hợp Bộ Rhymastic có một cú stylethat hip hop là với một màn trình diễn rõ ràng về chủ nghĩa tự do của nó, Binz nổi bật với bộ quần áo màu hồng từ đầu đến ngón chân.

Một cái nhìn lấy cảm hứng từ Binz có rất nhiều sự chú ý trong các thành viên của cộng đồng lửa tự do.

Một cái nhìn lấy cảm hứng từ Binz đã được chào đón rất nhiều sự quan tâm đến những người trong cộng đồng lửa tự do.

Trang phục của Rappers nam thường được trang trí bằng áo khoác bóng chày được phủ với quần vừa vặn cách chạy bộ; Hoa hồng thô được trang trí bởi một khối cứng một khối hùng vĩ làm nổi bật “cậu bé” hoặc chị gái của mình. Đây là phong cách là một cảnh tượng phổ biến cho các rappers phía nam, chỉ liếc qua đủ để xác định “bản sắc” đặc biệt của Binz.

Chiếc trang phục này có tên là “nhà thơ”, người mặc một cái nhìn màu hồng nữ tính và trẻ trung, làm nổi bật mái tóc sang trọng. Với hy vọng tạo ra một bộ sưu tập với hip hop và một phong cách thon dài tạo ra một bộ trang phục binz độc đáo là tổng điểm thu hút của mâu thuẫn.

Đặc biệt, toàn bộ chiếc váy màu hồng tương phản với hình xăm lớn trên cơ thể, và bao gồm rất nhiều thiết kế làm bằng kim cương cứng. Độ tương phản được hiển thị bởi các cọc phức tạp và sôi động. Bản thân thiết kế là một tổng số ấn tượng mà vẫn còn sống.

Về bản chất, trang phục của Binz là hoàn hảo cho những người chơi đánh giá cao sự trẻ trung và năng lượng ở cả nam và nữ do sự nhấn mạnh vào tông màu hồng. Bộ này bao gồm các vật phẩm cồng kềnh mà người chơi có thể khớp với các trang phục khác, mang lại sự dễ sử dụng và sáng tạo.

Hơn nữa, trang phục thơ rất phong cách và dễ mặc trong các trò chơi. Các trang phục sẽ cho phép người chơi có được tính linh hoạt và khả năng thích ứng trong mọi di chuyển, chuyển động.

Trong cuộc họp báo rằng thông báo sự hợp tác giữa Fire và Spacespeakers miễn phí, M.C. Dustin Phúc Nguyễn nhấn mạnh các đặc điểm đặc biệt của nhóm dưới dạng “nhà thơ nhà thơ”.

Binz tuyên bố: “Tôi thường chạy trong trò chơi, khi có màu sáng hơn và tôi càng thích nó như một thách thức được đưa ra cho phe đối lập. Hầu hết mọi người không mặc màu này, tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành người đầu tiên Để mặc nó và giành được màu sắc mới hoặc cá nhân phải tập trung tất cả sự chú ý của họ vào sự xuất hiện của chính họ.

Nhận xét về trang phục, YouTuber Rikaki Gaming đã nói: “Chất thật này, đặc biệt là hình xăm trước ngực. Hình xăm trên Áo Các chữ cái SS là đáng chú ý. Ý kiến ​​của tôi là tập hợp các sự kiện tốt nhất và tuyệt đẹp nhất Đó là hợp tác với hỏa hoạn và tàu vũ trụ miễn phí. Đề án màu tổng thể là tuyệt đẹp từ giày đến quần “.

và chia sẻ trò chơi youtuber chia sẻ “The PoTry là tuyệt đẹp, và có một phong cách phù hợp với thời trang. Đặc biệt, tóc được tìm kiếm.”

Hiện tại, Binz “Bundle Bundle” đang được bán trong sự kiện “Nhà thơ xoay” miễn phí bắt đầu vào ngày 16 tháng 12. Như với các trang phục khác trong quan hệ đối tác, lựa chọn sản phẩm của Binz dự kiến ​​sẽ được phát hành đến mức tối đa đó là lý do tại sao Các game thủ lửa miễn phí phải nhanh chóng để mua.

Christopher Stern

Christopher Stern is a Washington-based reporter. Chris spent many years covering tech policy as a business reporter for renowned publications. He has extensive experience covering Congress, the Federal Communications Commission, and the Federal Trade Commissions. He is a graduate of Middlebury College. Email:[email protected]

Related Articles

Back to top button