Game

modpure.co worldbox Tải xuống WorldBox Mod – Trò chơi mô phỏng hấp dẫn

Maxim Karpenko đã phát hành Worldbox, một trò chơi mô phỏng rất hấp dẫn. Phong cách cá nhân của trò chơi cho phép bạn “thay đổi gió”, nếu bạn chán chơi trò chơi đã chết đẫm máu. APK WorldBox Mod cho phép người chơi tự do mua thiết bị!

Tải xuống WorldBox Mod – Trò chơi mô phỏng hấp dẫn

Worldbox là một sự pha trộn của indie và hộp cát. WorldBox có một lối chơi độc đáo và hấp dẫn đang dần chiến thắng trên các game thủ. Bạn có muốn thay đổi thế giới? Bắt đầu nào!

Trí tưởng tượng của bạn có thể nhìn thế giới qua đôi mắt của bạn

Maxim Karpenko’s Worldbox hoạt động như ma thuật và cung cấp cho bạn sức mạnh để trở thành tối cao. Người chơi sẽ đóng vai trò của các vị thần mạnh mẽ. Bạn sẽ chịu trách nhiệm xây dựng lại cấu trúc và tạo ra thế giới theo thiết kế của bạn. Bạn có thể loại bỏ hoặc phá hủy những thứ khiến bạn không hạnh phúc trong quá khứ. Tất cả sức mạnh bây giờ nằm ​​trong tay bạn, và chỉ có bạn. Công suất này hội tụ bên dưới bảng hiển thị. Người chơi nên nhớ các nguyên tắc như: Tải xuống một thế giới mẫu, sau đó tạo ra thế giới của riêng bạn và quyết định các quy tắc. Những nguyên tắc này sẽ làm cho trải nghiệm trò chơi tương đối đơn giản và không khó.

Câu chuyện

Worldbox ban đầu chỉ có thể cung cấp một lượng nhỏ đất. Cuộc sống của bạn sẽ phát triển. Người chơi bắt đầu với những ngôi làng nhỏ dựa trên kiến ​​thức từ các nền văn minh cổ đại. Bạn có thể biến ngôi làng nhỏ đó thành một vương quốc hùng mạnh. Con người là một phần thế giới sống. Họ kiên cường mặc dù sự khắc nghiệt và những thách thức của thiên nhiên. Đừng ngại thách thức họ với những thứ như lũ lụt, thiên tai và thả quái vật. Họ sẽ chết mãi mãi nếu họ không. Chỉ với một vài thao tác, kéo và thả trên màn hình của bạn, vũ trụ rộng lớn sẽ thu hẹp dưới ánh mắt sáng tạo của bạn.

Bạn có thể phá hủy bất cứ điều gì bạn thích

WorldBox cho phép bạn tạo cuộc sống và cũng phá hủy bất kỳ vật thể nào mà bạn cảm thấy không cần thiết. Sức mạnh này có thể được thực hiện theo nhiều cách. Gây nguy hiểm cho cuộc sống của những người ở nhiều nơi, bạn có thể sử dụng đồng xu vô tận, bom nguyên tử và bom mìn. Tnt là thứ hai. TNT là một chất nổ có mức độ cực kỳ phá hoại rất cao khi tiếp xúc với mặt đất. Để tiếp tục sự hủy diệt và nguy hiểm, người chơi cũng có thể sử dụng quái vật hoặc thiên tai để gây nguy hiểm cho nhân loại. Những con rồng lửa đáng sợ sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn và sức mạnh của bạn. Oder giải phóng cuộc giận dữ trên biển để xem thế giới được rửa như thế nào?

Christopher Stern

Christopher Stern is a Washington-based reporter. Chris spent many years covering tech policy as a business reporter for renowned publications. He has extensive experience covering Congress, the Federal Communications Commission, and the Federal Trade Commissions. He is a graduate of Middlebury College. Email:[email protected]

Related Articles

Back to top button