Home News newweb 0s .com Nó có lừa đảo hay không?

newweb 0s .com Nó có lừa đảo hay không?

- Advertisement -

Với sự trợ giúp của các công cụ kiểm tra địa chỉ IP phổ biến có sẵn trên internet, PV được xác định trên trang web của denvnd.com đã được đăng ký với danh tính của một cá nhân sống ở quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh và có số điện thoại 09xx930 và Địa chỉ email Anhxxx21 tại gmail.com. PV, tuy nhiên, không nhận được phản hồi từ các liên hệ được thực hiện thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email này. Cũng có thể thông tin là “ảo”.

Người dùng Internet nên biết các ưu đãi được thực hiện bởi các trang web trực tuyến trực tuyến để tránh rơi cho những cái bẫy thu hút những người yêu thích.

Trang này không hoạt động, nó hiện là một trang trùng lặp.

Mỗi tuần, điện thoại cho tờ báo CANN đã tràn ngập các cuộc gọi từ những người trên toàn quốc, thể hiện các trò chơi lừa đảo mà họ đã trải nghiệm trên Internet, nơi nhiều người phàn nàn về các trang web giúp học sinh học. Làm thế nào để kiếm lợi nhuận trực tuyến. Tuy nhiên, mục tiêu chỉ là lừa đảo

Tiền của bạn.

Quy trình vận hành khác nhau Tuy nhiên, các trang web này yêu cầu gửi tiền ký gửi ban đầu từ vài trăm nghìn đô la mỗi tháng lên đến hàng chục triệu mỗi năm và với một lời hứa sẽ trả lại tiền nhiều lần. Vốn đã được chi tiêu.

Không có quảng cáo rắc rối, hoa hồng cao, “ngồi tại Tiktok Video Surfing House để kiếm tiền”, “Kiếm tiền trực tuyến AI Play”, Pocket 300-700k (300.000D-700.000D) mỗi ngày) Vốn chỉ 250k … Được; Bằng cách thu hút những người tham gia theo cách cùng một cách đa cấp, họ đã thu hút hàng ngàn người, nếu không phải hàng trăm ngàn người chơi trong vòng vài ngày. Sau một vài lần cố gắng cung cấp một bó hoa hồng đẹp cho những người mù (với các trang web chưa thanh toán) và sau đó các trang web loại bỏ trang web và biến mất với vài trăm triệu đô la do “quái vật” được tải trong “quái vật Tải vào.

Điều quan trọng là phải đề cập rằng sau một trang web là chủ đề của loại và trên các mạng xã hội, ngay lập tức bật lên hàng chục tài khoản “ảo” quảng cáo các trang web tiền mới đơn giản.

Theo các chuyên gia, quá trình thiết lập một trang web hoàn toàn mới không khó lắm. Chỉ trong vài phút, chủ sở hữu trang web có thể truy cập giao diện trước đó thay đổi hình ảnh tên, logo và địa chỉ truy cập, để tạo “bẫy” hoàn toàn mới, với các phương thức tương tự.

Địa chỉ này nổi bật trên các trang web này, PV không có cách nào để xác định địa chỉ mà không có tên cho công ty và không có cách nào để tiếp cận người sở hữu. Các nhóm trò chuyện có sẵn có sẵn trên Zalo và các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác, Facebook thường được mở và chạy qua các tài khoản ảo. Nếu Web gặp rắc rối, các phòng trò chuyện ngay lập tức biến mất và người dùng không biết liên hệ với ai khi các trang web được đề cập ở trên không được đăng ký với các cơ quan chức năng và cũng với việc chuyển giao, kinh doanh và giao dịch mà nó không được đăng ký chính thức. Hệ thống không được bảo vệ hợp pháp.

Người ta nói rằng bất kỳ công việc nhẹ nhàng nào không kiếm được một khoản tiền cao bất thường. Khi quyết định tham gia vào bất kỳ loại công việc nào thông qua hoặc thông qua Internet, người dùng Internet cần cảnh giác để tự vệ khỏi việc bị cuốn vào “ma trận” này về các thủ thuật và kỹ thuật của những kẻ lừa đảo đằng sau bẫy “kiếm tiền trực tuyến”. .

- Advertisement -
Christopher Stern
Christopher Stern is a Washington-based reporter. Chris spent many years covering tech policy as a business reporter for renowned publications. He has extensive experience covering Congress, the Federal Communications Commission, and the Federal Trade Commissions. He is a graduate of Middlebury College. Email:[email protected]

Must Read