News

Nhangoiyeuthuong Com Lừa đảo trong các khóa học mua sắm

Trước khi bạn nhìn vào bất kỳ trang web nào, hãy đảm bảo bạn thực hiện một số nghiên cứu vì trang web bạn đang xem xét có thể là một sự gian lận. Trên toàn cầu, lừa đảo xảy ra theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi đã cung cấp đủ thông tin sẽ giúp bạn nhận ra những trò gian lận, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể xác định liệu nhangoiyeuthuong.com hay không. Là một scam hay không. Để hỗ trợ bạn trong việc tránh gian lận, chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các loại khóa học và cách để xác định những cách này.

Các loại khóa học hoạt động gian lận:

Lừa đảo trong các khóa học mua sắm

Lừa đảo, vi phạm

Hẹn hò lừa đảo

Trò chơi lừa đảo.

Kiếm khóa tiền

SCAM BITCOIN

Lừa đảo xổ số giả

Kẻ lừa đảo với thẻ quà tặng và thẻ kỷ niệm

Loại 1: SCAM trong Mua sắm

Các khóa học mua sắm nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy hầu hết mọi người thích các trang web khóa học để mua sắm. Điều này giúp những kẻ lừa đảo kiếm được lợi nhuận dễ dàng hơn khi lợi dụng này rằng họ có thể lừa đảo khách hàng và thông qua việc tin tưởng các trang web lừa đảo, người ta có nguy cơ mất tiền mặt kiếm được. Mục tiêu chính của những kẻ lừa đảo là tống tiền các thông tin của người dùng và thông tin cá nhân của họ.

Làm thế nào để bạn nhận ra các trang web gian lận để mua sắm?

Dưới đây là một số hướng dẫn mà người mua sắm nên biết sẽ phát hiện các trang web gian lận.

Kiểm tra trong thanh có nội dung “URL:

Hãy xem thanh địa chỉ trên trang web. Kiểm tra xem đó có phải là kết nối được mã hóa hoặc bảo mật hay không. Thanh địa chỉ sẽ hiển thị HTTPS nơi nó chỉ ra nó được bảo mật và để truyền dữ liệu, nó có mã hóa. Tuy nhiên, nó cũng có thể bảo vệ thông tin của bạn khỏi những kẻ lừa đảo, điều này không chỉ ra rằng trang web là chính hãng, do đó, người dùng không nên nhập thông tin của họ. Họ nên tìm cách bổ sung để phát hiện các trang web gian lận.

Hãy chú ý đến logo của trang web:

Hãy nhìn vào logo của trang web. Nhiều trang web lừa đảo lấy logo trên các trang web khác, sau đó dán nó vào trang web của riêng họ mà không phù hợp với tên miền của họ.

Đã bao lâu rồi

Những kẻ lừa đảo tạo các trang web mới trông thật chính hãng, do đó, điều đầu tiên mà người dùng cần tìm kiếm là ngày sinh của miền. Tra cứu Whois để tìm hiểu khi tên miền đã được đăng ký trên trang web.

Kiểm tra giao dịch giảm giá:

Phần lớn các trang web gian lận cung cấp giảm giá lớn để làm cho các trang web của họ có vẻ hấp dẫn để có nhiều khách hàng hơn có thể được rút ra để giảm giá trang web và mua tại họ. Những trang web này cung cấp giảm giá không thể tin được do đó nhận thức được.

Hãy thận trọng khi bạn xử lý các giao dịch:

Không bao giờ thực hiện thanh toán sản phẩm bằng chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Luôn luôn tìm kiếm một phương thức giao dịch được mã hóa. Các trang web gian lận không cung cấp tiền mặt khi giao sản phẩm. Hầu hết trong số họ cho phép giao dịch bằng PayPal.

Thực hiện một khóa học Tìm kiếm:

Nếu bạn chắc chắn về một trang web, thì tùy chọn tốt nhất là tiến hành tìm kiếm các khóa học và xem xét những gì người dùng khác nói về trang web. Tiến hành tìm kiếm khóa học có thể giúp bạn xác định các trang web giả mạo.

Kiểm tra chi tiết liên lạc:

Hầu hết các trang web gian lận không cung cấp nhiều tùy chọn để kết nối với chúng. Họ chỉ cung cấp một phương pháp để tiếp cận họ. Đây là một địa chỉ email. Nếu họ cung cấp nhiều cách để liên hệ với họ sẽ là giả mạo.

Kiểm tra sự hiện diện xã hội:

Kiểm tra sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội của trang web để tìm hiểu tình trạng của nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Một số trang web gian lận không hiển thị sự tồn tại của họ trên các mạng xã hội và ngay cả khi họ cung cấp liên kết cho các trang truyền thông xã hội chính thức của họ, các liên kết này sẽ không kết nối người dùng với bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào khác do đó, hãy cẩn thận.

Đánh giá công khai:

Hãy lưu ý về việc xem xét công khai và xem xét những gì công chúng nói về các dịch vụ của trang web. Điều này có thể giúp xác định tính hợp pháp của trang web.

Không có internet, cuộc sống sống là khó khăn và do sử dụng trực tuyến tăng lên, lừa đảo cũng đang tăng lên. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về những trò gian lận lừa đảo nhất. Người dùng nên cực kỳ thận trọng về sự an toàn khóa học của họ do xu hướng báo động và xu hướng hiện tại là các khóa học gian lận. Nếu bạn đã hạ cánh trên nhuoiyeuthuong.com, thì trước khi xem xét nó hãy đọc bài viết này và sau đó quyết định là nó an toàn cho bạn hay không.

Trong bài viết này, bạn sẽ có thể hiểu được những lý do rất dễ dàng đối với những kẻ lừa đảo để lấy tiền mặt của chúng tôi.

Christopher Stern

Christopher Stern is a Washington-based reporter. Chris spent many years covering tech policy as a business reporter for renowned publications. He has extensive experience covering Congress, the Federal Communications Commission, and the Federal Trade Commissions. He is a graduate of Middlebury College. Email:[email protected]

Related Articles

Back to top button