Game

vongquay sukien 2022 com Làm cách nào để có được kim cương lửa miễn phí Garena?

Bạn muốn có thêm kim cương lửa miễn phí Garena? Bạn đã đến đúng nơi. Tiền tệ có giá trị này cho phép bạn mua nhiều loại mỹ phẩm được cung cấp, cho phép bạn thể hiện sức mạnh của mình (hoặc bạn đã dành bao nhiêu) trong trận đấu. Bạn có thể nhận được trang phục nhân vật ưa thích, các mặt hàng riêng lẻ của quần áo, xe cộ, vũ khí, và nhiều hơn nữa. Một số trong số họ thậm chí phát sáng. Tốt.

Mặc dù bạn có thể kiếm được kim cương Fire miễn phí kỳ quặc miễn phí, nhưng nó không dễ dàng và số tiền bạn kiếm được thường thấp hơn nhiều so với các nguồn khác, giống như chỉ hoàn toàn mua nó. Nó thường giới hạn trong các sự kiện mặc dù. Chúng tôi sẽ bao gồm một phần nhỏ về cách đạt được điều này, nhưng thực sự hướng dẫn của chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến việc tối đa hóa hiệu quả mà bạn thu thập kim cương bằng cách tiêu tiền, vì nó không quá tốn kém.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ tiết lộ các phương tiện hiệu quả nhất để có được kim cương lửa miễn phí Garena bằng cách chi tiêu tiền mặt kiếm được của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm miễn phí miễn phí, hãy xem danh sách của chúng tôi cho Garena Free Fire Code.

Garena Fire Diamonds miễn phí là gì và làm thế nào để họ làm việc?

Kim cương là loại tiền cao cấp trong Garena Free Fire, cho phép bạn trực tiếp mua các mặt hàng mỹ phẩm bạn muốn hoặc đánh bạc chúng với hy vọng bạn sẽ nhận được những gì bạn muốn có tính năng Luck Royale.

Điều đáng nói là tính năng Luck Royale đôi khi cung cấp mỹ phẩm mà bạn không thể mua hoàn toàn, vì vậy bạn có thể phải làm quen với ý tưởng đánh bạc kim cương của bạn nếu bạn thực sự thích một mặt hàng cụ thể.

Làm cách nào để có được kim cương lửa miễn phí Garena?

Câu trả lời ngắn gọn là: bạn mua chúng. Trong khi bạn có thể, nhân dịp, hãy lấy kim cương lửa miễn phí Garena miễn phí, bạn sẽ chỉ nhận được một số rất nhỏ và sẽ phải làm việc chăm chỉ cho điều đó. Chúng tôi thậm chí sẽ không đến với bạn ở đây, bạn sẽ chỉ cần ra mắt cho họ nếu kim cương là những gì bạn muốn.

Dưới đây là các phương pháp khác nhau khác nhau mà bạn có thể sử dụng để mua các mặt hàng trong Garena Free Fire:

• Mua chúng: Cách nhanh nhất để lấy kim cương chỉ để hoàn toàn mua chúng từ cửa hàng trong trò chơi. Bạn có thể mua ít nhất là 100 với giá 0,99 đô la (0,99 bảng Anh) hoặc có tới 5.600 với giá 48,99 đô la (£ 48,99)

• Nhận thành viên: Có hai thành viên khác nhau, cung cấp cho bạn kim cương trả trước, kim cương hàng ngày và nhiều phần thưởng khác. Thành viên hàng tuần có giá 1.99 đô la (£ 1.99) và cung cấp 420 viên kim cương, trong khi chi phí hàng tháng 7,99 đô la (£ 7,99) và cung cấp 1.900. Bạn có thể mua cả hai, cung cấp cho bạn huy hiệu S-VIP và đôi kim cương.

• Tham gia vào các sự kiện: Đôi khi, bạn có thể nhận được kim cương bằng cách tham gia các sự kiện, nhưng chúng rất ít và xa giữa và số lượng kim cương bạn kiếm được từ phương pháp này là nhỏ, để nói ít nhất.

• Cấp độ vượt qua: Đây là một cung cấp tương đối mới mà vòi hoa sen bạn với kim cương, như tên cho thấy, lên cấp. Tổng cộng, bạn có thể nhận 1.600 viên kim cương khi bạn leo lên từ cấp độ một đến cấp 30. Bạn chỉ có thể mua thông qua này một lần cho mỗi tài khoản.

Christopher Stern

Christopher Stern is a Washington-based reporter. Chris spent many years covering tech policy as a business reporter for renowned publications. He has extensive experience covering Congress, the Federal Communications Commission, and the Federal Trade Commissions. He is a graduate of Middlebury College. Email:[email protected]

Related Articles

Back to top button