Home Website Review prettyscale com vietnam body test tiếng việt Phụ nữ xinh đẹp luôn...

prettyscale com vietnam body test tiếng việt Phụ nữ xinh đẹp luôn muốn biết nếu có thể.

- Advertisement -

Prettyscale là một trang web cung cấp phân tích sắc đẹp và giúp phụ nữ đo trọng lực của họ. Có nhiều ý kiến ​​trên trang web này.

Nó không phải là bất thường đối với ứng dụng là một trang web làm đẹp sử dụng hình ảnh của người dùng. Họ có đúng không?

Tôi đã có thể tìm thấy bức ảnh của mình trên một trang web nhìn nổi tiếng nổi tiếng. Trang web mà tôi đã sử dụng để tải lên ảnh của mình đạt điểm cao hơn Lily Collins, nữ diễn viên quyến rũ. Điều này có thể là do thực tế là các công cụ đánh giá bằng cách sử dụng các thuật toán có thể đưa ra nhận xét sai về sự xuất hiện và ảnh hưởng đến tâm lý người dùng.

Phụ nữ xinh đẹp luôn muốn biết nếu có thể.

Theo NY Post có khoảng 10.000 phụ nữ sử dụng Google để tìm kiếm từ khóa “Tôi xấu” mỗi tháng. Prettyscale, cung cấp phân tích sắc đẹp và tỷ lệ tỷ lệ cho khuôn mặt và hình dạng của người dùng trên thang điểm từ 0-100%, được tạo ra để hiểu tâm lý này.

Aquel, một lập trình viên Pakistan, đã tạo ra trang web. Nó đã thu hút hơn 40.000 khách truy cập mỗi tháng một cách nhanh chóng, một con số nhỏ nhưng đáng kể.

Giao diện của Prettyscale rất đơn giản. Trang web yêu cầu người dùng tải lên một bức ảnh mặt của họ. Sau đó, trang web sẽ yêu cầu họ điều chỉnh số dư của khuôn mặt theo các hướng dẫn chi tiết. Trang web sau đó sẽ được xây dựng từ hình ảnh này và bao gồm các nhận xét cụ thể về bạn.

Tuy nhiên, kết quả không được hỗ trợ bởi bất kỳ bằng chứng khoa học nào. Prettyscale vẫn là một trang web rủi ro, mặc dù Aquel, người lập trình tạo ra nó, nhận thức được chúng.

Tôi đã thông báo cho phần mềm rằng nó không chính xác trong việc phân tích khuôn mặt. Nó được thực hiện bởi một chương trình máy tính, thậm chí không phải gặp bạn.

Như một bài kiểm tra, tôi đã mang mặt.

Sau khi tìm hiểu về Prettyscale, đó là một sự tò mò để xem tôi sẽ nhận được bao nhiêu. Tôi đã truy cập trang web Prettyscale.com. Trang web hiển thị một câu hỏi ngay khi chuyến thăm của tôi: “Điều này đẹp hay xấu?” Người dùng sẽ chọn giới tính của họ sau khi họ nhấp vào nút “Bắt đầu”.

Chọn Sex bao gồm từ “Cảnh báo”, đã cảnh báo người dùng rằng kết quả có thể không chính xác hoặc đáp ứng mong đợi. Trang web cũng gợi ý rằng người dùng có lòng tự trọng cao sẽ ngừng truy cập trang web.

Sau khi tôi đọc cảnh báo, tôi quyết định tiếp tục sử dụng nó theo tinh thần “chơi với niềm vui”. Tôi ngay lập tức nhận được kết quả trung bình, với nhiều ý kiến ​​về trán, cằm nhỏ và các đặc điểm khác, chẳng hạn như môi quá nhỏ cho mũi và đối xứng trục xấu.

- Advertisement -
Christopher Stern
Christopher Stern is a Washington-based reporter. Chris spent many years covering tech policy as a business reporter for renowned publications. He has extensive experience covering Congress, the Federal Communications Commission, and the Federal Trade Commissions. He is a graduate of Middlebury College. Email:[email protected]

Must Read