News

15minutes4me test tiếng việt Tiktok 15 phút kiểm tra để tôi kiểm tra là gì?

Mỗi ngày là một thách thức mà bạn không thấy bất kỳ xu hướng mới nào trên Tiktok. Có thể nhảy, nội dung hài hước hoặc thậm chí gây tranh cãi, bạn vẫn sẽ nhận thấy nó trở thành một xu hướng và hàng triệu người dùng. Tuy nhiên, đôi khi Tiktok có thể được sử dụng để nâng cao nhận thức về các chủ đề nóng quan trọng. Bạn có biết về bài kiểm tra mất 15 phút để vượt qua tiktok nhưng bạn đã nghe về tiktok thử nghiệm 15 phút

Bạn đang ở đúng nơi vì bài viết này sẽ cung cấp một sự hiểu biết tốt hơn về chủ đề này.

Nó không phải là một kéo dài để làm cho 2020 năm Xnumx là vô cùng căng thẳng. Giữa tin tức, đại dịch và tất cả những căng thẳng bình thường khác trên thế giới, có rất nhiều lý do tốt để kiểm tra sức khỏe và phúc lợi của bạn. cơ thể và lí trí.

Ngoài ra, trong vài năm qua, cuộc trò chuyện về sức khỏe tâm thần đã tăng gấp 10 lần, và những người bị bệnh tâm thần có thể trở nên sắp tới về những cuộc đấu tranh của họ và kiến ​​thức chung về vấn đề này đã được phát triển rất tốt.

Lý do cho điều này là do sự gia tăng của phương tiện truyền thông xã hội. Trong khi nhiều người có thể tuyên bố rằng các phương tiện truyền thông chịu trách nhiệm cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần trong lĩnh vực xã hội đặc biệt với sự gia tăng của mạng đê tấn và tiếp xúc với nhiều thứ trực tuyến, nó cũng giúp châm ngòi cho nhiều cuộc thảo luận hơn bao giờ hết, giúp truyền đạt vấn đề về sức khỏe tâm thần, và cung cấp cho những người cần giúp đỡ để tiếp cận.

Tiktok 15 phút kiểm tra để tôi kiểm tra là gì?

Xu hướng mới trên Tiktok khuyến khích người dùng tham gia bằng cách sử dụng bài kiểm tra 15 phút 4 tôi. Người dùng Tiktok đang tải lên video theo xu hướng này, tuy nhiên nhiều người dùng không chắc chắn xu hướng này là gì.

Kiểm tra 15 phút và 4 tôi là một bài kiểm tra liên quan đến việc tiến hành thử nghiệm chỉ 15 phút để thiết lập tình trạng của tâm trí và một số biến khác nhau.

Người dùng ghi kết quả của họ trên tiktok. Trong khi một số người dùng đang tạo ra những thách thức và xu hướng nghiêm trọng, một số người đang đăng một biến thể hài hước của xu hướng này. Điều này là bình thường trên tiktok.

Các kỳ thi không có chi phí ở mức 15Minutes4Me.com và rất hữu ích trong việc xây dựng các chiến lược và giải pháp để quản lý bất kỳ lo lắng hoặc căng thẳng nào bạn đang gặp phải.

Trên Tiktok, xu hướng đã thúc đẩy một số cuộc thảo luận quan trọng về cách mọi người có thể chăm sóc bản thân và điều trị sức khỏe tinh thần của bạn. Về vấn đề này, đây là một trong những xu hướng tích cực nhất đã nổi lên thông qua nền tảng truyền thông xã hội.

Cách tốt nhất để vượt qua bài kiểm tra trong 15 phút là gì?

Bài kiểm tra về cơ bản cho thấy mức độ căng thẳng là trầm cảm cao, lo lắng và căng thẳng để đáp ứng với một vài câu hỏi liên quan đến.

  • Đăng nhập vào 15Minutes4Me.com thông qua trình duyệt của bạn.
  • Nhấp vào ‘Kiểm tra miễn phí’.

Trả lời 26 câu hỏi về cảm xúc của bạn, dù tích cực hay tiêu cực trong tuần trước với nhiều lựa chọn khác nhau để chọn giải thích chính xác nhất về cảm xúc của mình.

  • Bạn sẽ được cung cấp ba thang đo. Hình ảnh dưới đây minh họa cách bạn đang trải qua căng thẳng, lo lắng và trầm cảm.

Nếu bạn muốn chia sẻ công việc của mình trên Tiktok, bạn chỉ cần tạo một hình ảnh của riêng mình và chia sẻ nó trên ứng dụng.

Tiktok Long đã phát triển thành một nền tảng quan trọng cho sức khỏe tinh thần tích cực

Mặc dù có nhiều bằng chứng cho thấy phương tiện truyền thông xã hội không có lợi cho sức khỏe của xã hội chúng ta nhưng có rất nhiều vận động Tiktok liên quan đến sức khỏe tâm thần đang trở thành một vấn đề quan trọng.

Một số chuyên gia về sức khỏe tâm thần đã xây dựng một lượng lớn trên nền tảng. Họ sử dụng nó để cung cấp các khuyến nghị cụ thể về sức khỏe tâm thần cho thanh thiếu niên có thể cần nó nhiều nhất.

Kết luận

Nó dường như có một cơ hội để cực kỳ có lợi cho đến ngày. Vẫn còn những câu chuyện cười được đăng về nó, nhưng mọi người đều phải ủng hộ anh chàng. Ngoài ra, chúng ta sẽ nhận được thông tin chúng ta cần từ các chuyên gia về sức khỏe tâm thần để duy trì sức khỏe tinh thần của chúng ta.

Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn đang chịu đựng bất kỳ sức khỏe thể chất hoặc tinh thần nào, thì bạn nên nói chuyện với ai đó, tuy nhiên, liệu đó là một người quen, đối tác hoặc thành viên gia đình, quá trình này là một điểm khởi đầu tốt để truyền đạt cảm xúc của bạn với những người có thể không có thể hiểu

Christopher Stern

Christopher Stern is a Washington-based reporter. Chris spent many years covering tech policy as a business reporter for renowned publications. He has extensive experience covering Congress, the Federal Communications Commission, and the Federal Trade Commissions. He is a graduate of Middlebury College. Email:[email protected]

Related Articles

Back to top button